Thợ chống dột mái tôn

thợ-làm-mái-tôn-tại-bến-cát-bình-dương
96 / 100

Dịch vụ chống dột mái tôn, chống thấm dột mái tôn, thợ chống dột mái tôn, chống dột nhà xưởng tại Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai là những dịch vụ mà công ty Phước Đạt cung cấp nhiều nhất trong mùa mưa và đầu mùa mua. Hiện tượng thấm dột mái tôn, mái ngói rất phổ biến vào mùa mưa. Chúng ta cùng đi tìm hiều nguyên nhân, biểu hiện, giải pháp khắc phụ nó như thế nào nhé.

1. Nguyên nhân dẫn tới hiện tượng thấm dột mái tôn.

 • Thấm dột mái tôn dô đinh tôn mục: Đinh tôn sau một thời gian sử dụng dưới tác động của môi trường, axit từ mưa làm cho các đầu đinh tôn bị rỉ sét, mục. Tạo ra các lỗ hổng tạo điều kiện cho nước mưa đi vào bên trong. Các vị trí mục đinh tôn còn lây lan sang phần tồn làm tôn bị mục sét. Khi thấy hiện tượng dột như vậy bạn cần gọi thợ chống dột mái tôn kịp thời xử lý để tránh bị mục lan sang tôn.
 • Mái tôn bị dột do lỗi tràn sóng tôn: Do khi thi công mái tôn độ thi công cho độ dốc mái thấp, nước mưa lớn không thoát kịp làm tràn sóng tôn. Dấn tới hiện tượng thấm dột trên diện rộng mái tôn rất khó khắc phục. Cần đội thợ chống dột mái tôn chuyên nghiệp để xử lý.
 • Mái tôn bị thấm dột do phần nối tôn quá ngắn: Thường đối với các mái tôn có chiều dài lớn như ở các nhà xưởng. Độ dài mái tôn thường dài trên 20 md. Chính vì vậy khi lợp tôn các đội thợ thường lợp bằng 2 tấm tôn. Ở vị trí nối tôn thường chỉ chống lên nhau một khoảng ngắn tầm 50 cm. Mà các vị trí đó rất yếu hay bị gãy do người đi lại lên trên. Kèm theo độ dốc không đạt rất dễ bị dột. Chính vì vậy cần gọi thợ chuyên chống dột mái tôn nhà xưởng vào để xử lý triệt để.
 • Tôn bị mục dẫn tới thấm dột mái tôn nhà xưởng: Ở những nhà xưởng, nhà dân mái tôn đã sử dụng lậu ngày có hiện tượng mục nát hàng loạt . Do chủ yếu là tuổi thọ tôn đã hết thời gian sử dụng hoặc do tác động của môi trường làm tôn bị mục nát.

1-dich-vu-chong-dot-tai-thu-dau-mot-binh-duong

 • Hiện tượng thấm dột mái tôn ở các vị trí thông gió, đặt các ống thông hơi, quạt hút, cầu hút gió: Chủ yếu nguyên nhân do hoạt động của các máy hút, cầu hút, gió lây các trụ hút gió làm lớp keo chống dột và lớp tôn bị bung ra tạo khe hở cho nước dột vào.

Contents

2. Biện pháp thợ chống dột mái tôn nhà xưởng từ Nam Long.

 • Chống dột mái tôn do đinh tôn mục: Thường thì khi thi công mái tôn đội thợ sẽ để đinh tôn như vậy mà không bảo vệ dễ rỉ sét. Muốn phòng tránh hiện tường thấm dột do đinh tôn bí sét gây ra chúng ta có thể yêu cầu thợ lợp mái tôn đi silicon bịt đầu đinh tôn lại. Tránh việc đầu tôn tiếp xúc với môi trường. Còn khi đã bị rỉ sét muốn chống dột mái tôn bằng đinh tôn thì chỉ có cách thay thế các đinh tôn và đi silicon chống dột lại. Hoặc có thể dùng máng tự dính dính phủ lên phần đinh tôn.

1-chong-tham-dot-nha-xuong-tai-di-an-binh-duong

 • Chống thấm dột mái tôn do tràn sóng: Do tràn song tôn nên việc chống dột có phần phức tạp và khó khăn hơn. Muốn thực sự triệt để không bị thấm dột nữa chỉ có là dồn tôn lại. Từ việc chồng 1 sóng mình cho chồng hai sóng tôn. Còn muốn đơn giản hơn thì đi silicon hoặc màng tự dính bịt hết các đường chồng sóng lại. Không cho nước tràn vào.
 • Chống dột mái tôn nhà xưởng do chồng mí tôn ngắn: Điều này thực hiện sẽ khó khăn và tốn chi phí hơn. Muốn triệt để 100% cần dùng những đoạn tôn dài khoảng hơn  2m lồng thêm vào đoạn tôn nối mí. Nhưng vậy chống dc việc nước tràn ngược. Còn cách đơn giản hơn là dán màng tự dính trùm lên đường nối mí tôn. Nhưng cách này sẽ không dc lầu và không bảo hành được.

 • Khắc phục hiện tượng thấm dột mái tôn do tôn mục: Tôn mục thì chỉ có thể thay tôn mà thôi. Yêu cầu phải tháo tôn mục thay tôn mới tránh trường hợp thay đè lên. Như vậy dễ gấy mục lan vào tôn mới. Đối với các nhà xưởng muốn bảo vệ tôn khỏi tình trạng mục và giảm nóng mái tôn. Chúng ta có thể sơn tôn chóng nóng hay phủ foam lên vừa bảo vệ tôn vừa chống nóng. Một cách chống dột mái tôn được cả đôi đường.
 • Chống dột do các ống máy lòi ra khỏi mái tôn: Thường thì các ống khói, quạt hút, cầu hút, ống hơi lòi ra mái tôn sẽ được đội thi công chống dột cẩn thận. Nhưng trong quá trình sử dụng sẽ tạo ra độ rung làm lớp chống dột không liên kết với mái tôn nữa. Tạo khe hở cho nước luồn vào. Cần vệ sinh lại toàn bộ xung quanh ống, đi silicon chống dột lại. Dán màng tự dính bao quanh không cho nước chảy vào.

3. Báo giá thợ chống dột mái tôn của công ty Nam Long.

Do như cầu thị trường Phước Đạt chúng tôi xin đưa ra bằng giá dịch vụ thợ chống dột mái tôn, chống thấm dột mái tôn, chống dột mái tôn nhà xưởng để quý khách hàng tham khảo như sau:

STT NỘI DUNG DVT ĐƠN GIÁ GHI CHÚ
1 Chống dột mái tôn bằng phương pháp thay đinh tôn m2 15,000 Diện tích trên 500m2
2 Dồn tôn: Tháo tôn cũ ra lợp lại m2 45,000 Diện tích trên 500m2
3 Lắp tôn mới bù vào phần tôn bị thiếu m2 130,000 Diện tích trên 100m2
4 Đi silicon bịt đường chồng sóng tôn m2 15,000 Diện tích trên 500m2
5 Dán màng tự dính đường chồng sóng tôn m2 20,000 Diện tích trên 500m2
6 Luồn thêm tôn hơn 2m vào đường nối mí tôn m2 150,000 Diện tích trên 150m2
7 Thay tôn ở các vị trí tôn mục m2 130,000 Diện tích trên 250m2
8 Chống dột các vị trí có ống khói, cầu hút gió, máy hút bụi nho ra khỏi mái tôn vị trí 300,000 Số lượng trên 50 vị trí
9 Vệ sinh sơn tôn chống nóng, chống rỉ m2 150,000 Diện tích trên 1000m2
10 Phủ Foam chống nóng m2 250,000 Diện tích trên 1000m2

Lưu ý: Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%. Và đơn giá thay đổi theo giá vật tư, nhân công từng thời điểm. Để được báo giá chính xác xin liên hệ trực tiếp 0704 129 345 để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.

4. Tại sao bạn nên chọn Nam Long là đơn vị thi công chống dột mái tôn nhà xưởng.

 • Với đội ngũ tay nghề cao hơn 10 năm kinh nghiệm chống lĩnh vực chống dột mái tôn nhà xưởng. Chúng tôi từng thi công rất tối cho các nhà xưởng lớn của nước ngoài cho đến nhà dân diện tích ít khó làm nhất.
 • Đội ngũ nhận viên tận tâm, tận tình, lịch sự, lễ phép sẽ đem đến cho bạn một chất lượng dịch vụ là tốt nhất.
 • Cam kết vật tư dưa vào công trình đúng chủng loại chất lượng tốt nhất theo yêu cầu.
 • Cam kết dịch vụ chống dột mái tôn triệt để, giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Không làm bạn hài lòng chúng tôi không lấy tiền.
 • Cam kết bảo hành dài hạn lên tới 2 năm. Trong thời gian bảo hành có mặt trong vòng 24h nếu có yêu cầu bảo hành từ khách hàng.

5. Dịch vụ chống dột nhà xưởng từ Nam Long.

6. Thông tin liên hệ:

CN Đồng Nai: Dốc 47, Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai  – 0704 129 345

CN Bình Dương: KDC 3 tháng 2 , An Phú, Thuận An, Bình Dương – 0704 129 345

CN Thủ Đức: 120, Trương Văn Hải, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thủ Đức – 0704 129 345

CN1 TPHCM: 851 Tân Hưng – Quận 7 – TPHCM – 0704 129 345

CN2 TPHCM: 5 Quang Trung – Phường 11 – Gò Vấp – TPHCM – 0704 129 345

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0704 129 345