1. Dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp

1-dich-vu-chong-tham-chuyen-nghiep
94 / 100

Báo giá dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp, thợ chống thấm sân thượng, thợ chống thấm sê nô, thợ chống thấm nhà vệ sinh, thợ chống thấm tường nhà triệt để, chuyên nghiệp tại dĩ an, thuận an, tân uyên, bến cát, thủ dầu một, bình dương, đồng nai, TP HCM. Công ty chống thấm dột uy tín số 1 thị trường.

Contents

I. Nguyên nhân dẫn tới hiện tượng thấm sân thượng, tường, nhà vệ sinh.

1. Nguyên nhân thấm sân thượng, sê nô thường gặp?

Chống thấm sân thượng thường do các nguyên nhân sau. Do sân thượng đổ bê tông khá yếu dẫn đến thời gian lâu bị nứt nền bê tông. Do sân thượng khi thi công mới thợ chống thấm không có tay nghề, chống thấm sai dẫn tới mất tác dụng của việc chống thấm. Sân thượng được lát gạch để chống thấm sau một thời gia sửa dụng gạch boong hoặc nứt hết roan làm nước chảy xuống nền bê tông dẫn tới thấm trần nhà. Hoặc do thấm ở các vị trí đặt phễu thoát nước sân thượng. Cần phải thi công chống thấm lại toàn bộ nền sân thượng.

1-dich-vu-chong-tham-chuyen-nghiep
1-dich-vu-chong-tham-chuyen-nghiep

2. Nguyên nhân chống thấm tường ?

Tường thấm chủ yếu do hiện tượng nứt tường là chủ yếu. Nút do lúc xây mới ép tiến độ không làm đúng kỹ thuật hoặc do sự co giãn của vật liệu trong quá trình sử dụng. Thấm tường do tường xây giáp ranh giữa 2 nhà tường sẽ không tô được dẫn tới khi nước vào khe giữa 2 tường bị thấm. Cần thợ chống thấm tường xử lý chống thấm 2 khe tường bằng cách trát vữa chống thấm hoặc đóng tôn.

1-dich-vu-chong-tham-chuyen-nghiep
1-dich-vu-chong-tham-chuyen-nghiep

3. Nguyên nhân thấm nhà vệ sinh ?

Nhà vệ sinh là nơi có nước tích trữ thường xuyên nhất. Chính vì vậy rất dễ bị thấm và xử lý rất phức tạp. Bởi vì diện tích nhỏ, nhiều thiết bị, không có không gian làm việc dẫn tới chi phí chống thấm nhà vệ sinh cao. Mà nghuyên nhân chủ yếu do việc chống thấm ban đầu không hiệu quả dẫn tới thấm sau này. Nhà vệ sinh có nhiều thiết bị cần thoát nước nên dễ xảy ra sai sót khi thi công. Thường bị rò rỉ ống thoát bồn cầu, thoát lavapo, phễu thoát sàn nhà vệ sinh. Ngoài ra còn do nứt sàn nhà, nứt gạch nền, hỏng roan.

3.1. Thợ chống dột nhà vệ sinh !

Đối với việc chống thấm nhà vệ sinh rất phức tạp nên chúng ta nói riêng phần này. Vì là nơi thường xuyên sử dụng nên cần xử lý triệt để cũng như độ thẩm mỹ cao. Cấn tháo hết thiết bị vệ sinh ra, đục hết nền gạch, xà bần lên. Xử lý chống thấm nền lần 1 , để khô chống thấm lần 2. Cán nền lên và tiếp tục chống thấm thêm 2 lần nữa. Sau đó lót lại gạch nền, đi keo rong mới. Lắp lại thiết bị vệ sinh. Kiểm tra test ngâm nước trong 24h. Nếu hết thấm thì bàn giao đưa vào sử dụng.

II. Chống thấm bằng màng khò.

 • Màng khò là gì? 

Màng khò chống thấm là một loại vật liệu xây dựng được sản xuất từ hỗn hợp có chứa nhiều bitum và hợp chất polymers APP nhằm mục đích phục vụ thi công chống thấm cho các công trình. Tên gọi “màng khò chống thấm” xuất phát từ cách thi công của loại vật liệu này.

Mặc dù, có đặc tính nóng chảy khi hơ nóng bằng khò nhưng loại màng này có khả năng chịu nhiệt rất tốt sau khi thi công. So với các loại vật liệu chống thấm truyền thống, màng khò chống thấm chỉ mới phổ biến trong vài năm trở lại. Tuy nhiên, nhờ nhiều ưu điểm vượt trội, loại vật liệu này được các nhà thầu lựa chọn cho nhiều công trình lớn.

1-dich-vu-chong-tham-chuyen-nghiep

 • Các bước thi công chống thấm sân thượng bằng màng khò.

+ Bước 1: Trước tiên, các đơn vị thi công phải tiến hành khảo sát công trình để xác định diện tích bề mặt cần chống thấm và đưa ra ước lượng về các nguyên  – vật liệu cần thiết.

+ Bước 2: Chuẩn màng khò chống thấm và dụng cụ để thi công, quan trọng nhất là khò nóng. Đồng thời, dự kiến về số lượng nhân công cần sử dụng để đảm bảo tiến độ thực hiện nhanh chóng.

+ Bước 3: Dọn dẹp và xử lý sạch sẽ bề mặt trước khi thi công bằng các thiết bị dụng cụ chuyên dụng như chổi quét, máy mài, máy thổi bụi. Không để cát, đá, bụi bẩn,…dính lại trên bề mặt làm ảnh hưởng tới chất lượng lớp chống thấm. Nếu có những vết rạn nứt trên bề mặt thì phải trám kín bằng xi măng.

+ Bước 4: Tiến hành quét một lớp sơn lót mỏng gốc bitum lên bề mặt thi công nhằm tăng độ bám dính cho màng khò chống thấm.

+ Bước 5: Trải đều màng khò lên bề mặt cần thi công và dùng khò gas chuyên dụng để làm chảy lớp bitum bên dưới. Khi cảm thấy, lớp bitum đã chảy đều thì sử dụng con lăn miết chặt khắp các góc trên bề mặt.

+ Bước 6: Điều chỉnh và chồng các mép sao cho chuẩn. Miết các góc bằng bay để tạo sự liên kết. Sau đó, chờ vài tiếng để lớp chống thấm khô và cố định. Cuối cùng, ngâm thử nước để kiểm tra độ chống thấm và nghiệm thu công trình.

III. Dịch vụ chống thấm sân thượng, sê nô, trần nhà bằng các chất chất thấm dạng lỏng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chống thấm khác nhau, mỗi loại có ưu nhược điểm khác nhau. Chúng ta cùng xem qua một số loại mà công ty Phước Đạt chúng tôi tin dùng.

1. Dịch vụ chống thấm sân thượng bằng rồng đen.

Chống thấm Rồng Đen là một hợp chất hữu cơ dùng để chống thấm bê tông, xử lý khe nứt, khe co dãn. Làm sơn lót thi công màng chống thấm asphalt, tăng khả năng bám dính và độ chống thấm của màng. Chống rỉ sét kim loại được dùng phổ biến cho tàu thuyền, sà lan… ở các khu vực bị ngập mặn.

1-dich-vu-chong-tham-chuyen-nghiep

Ưu điểm

Sở hữu khả năng chống thấm vượt trội. Khả năng chống thấm khác nhau phù hợp với nhiều bề mặt sử dụng như: bê tông, xi măng, hồ vữa. Xử lý các khe nứt, co dãn rất tốt. Tăng độ bám dính và chống thấm cho màng sơn hiệu quả. Được xem như lớp sơn lót hiệu quả trong việc thi công. Giúp sơn không dễ bị nứt, bong tróc và bền màu theo thời gian. Mang khả năng chống gỉ sét kim loại tuyệt vời. Mang khả năng kháng khuẩn, chống nấm mốc hiệu quả cho bề mặt thi công. Có thể ứng dụng nó trong nhiều ngành khác nhau. Đặc biệt được sử dụng cho tàu thuyền, sà lan, ghe vùng sông biển, vùng chua mặn…

2. Chống thấm sê nô, tường nhà bằng chất chống thấm BESTMIX.

Chống thấm BESTMIX là chất chống thấm siêu đàn hồi, một thành phần, gốc Acrylic Co-polymer biến tính nano với tính năng cường độ báo dính cao. Chuyên dùng để chống thấm các bề mặt diện tích rộng hay tường nhà.

1-dich-vu-chong-tham-chuyen-nghiep

Ưu điểm: 

Cường độ kéo, cường độ bám dính, độ giãn dài rất cao (không yêu cầu lớp lót). Có khả năng bịt các vết nứt rộng (đến 02 mm). Chịu thời tiết, chống tia tử ngoại, giảm hấp thụ bức xạ nhiệt, độ bền dài lâu. Chống xuyên thủng của rễ cây nên thích hợp cho sàn cảnh quan, bồn hoa…Chịu tác động của các chất tẩy rửa, kiềm, dầu mỡ động thực vật, nước biển… Một thành phần, dễ thi công với những dụng cụ như: ru-lô, cọ quét, vòi phun, … Gốc nước, không chứa VOC, không độc hại, không gây ô nhiễm nguồn nước (kể cả nước sinh họat) khi tiếp xúc trực tiếp sản phẩm. Không cháy, không mùi, thân thiện môi trường.

3. Thi công chống thấm ngoài nhà, sê nô, sân thượng bằng QUICSEAL 103 

Quicseal 103 là vật liệu chống thấm gốc Acrylic 1 thành phần, thi công dạng lỏng, đặc biệt hàm lượng keo polymers rất cao tạo nên khả năng chống thấm tuyệt vời và kháng tia UV hoàn hảo đặc biệt tối ưu cho chống thấm tường ngoài.

1-dich-vu-chong-tham-chuyen-nghiep

Ưu điểm: 

Là chất chống thấm một thành phần, dễ sử dụng, dễ thao tác. Thi công đơn giản có thể thi công bằng cọ, ru lô hoặc phun. Là sản phẩm có tính đàn hồi và có đặc tính phục hồi tuyệt hảo. Dạng màng không mối nối. Có khả năng che phủ các vết nứt. Thích hợp cho các hạng mục ngoài trời. Có thể sơn phủ với sơn Acrylic chất lượng tốt. Khả năng che phủ tốt và chắn ánh sáng .

Ngoài ra có rất nhiều loại chất chống thấm khác như: Sika, Kova, Flinkote, Neomax, ……

1-dich-vu-chong-tham-chuyen-nghiep

IV: Báo giá dịch vụ chống thấm dột:

 • Chống thấm sân thượng bằng màng khò: đơn giá 220.000 đ / m2.
 • Báo giá chống thấm bằng BESTMIX: giá 70.000 đ/m2 đối với chống thấm tường bằng 3 lớp gồm 1 lớp lót AC301 và 2 lớp phủ AC408 . giá 180.000 đ/m2 đối với chống thấm sân thượng, sê nô, trần bằng 3 lớp 1 lớp lót AC301  và 2 lớp phủ AC408.
 • Báo giá chống thấm bằng Quicseal 103: giá 80.000 đ/m2 đối với chống thấm tường bằng 3 lớp gồm 1 lớp lót và 2 lớp phủ . giá 200.000 đ/m2 đối với chống thấm sân thượng, sê nô, trần bằng 3 lớp 1 lớp lót và 2 lớp phủ.
 • Giá dịch vụ chống thấm bằng rồng đen: giá 80.000 đ/m2 đối với chống thấm tường bằng 3 lớp mỗi lớp cách nhau 30 phút. giá 200.000 đ/m2 đối với chống thấm sân thượng, sê nô, trần bằng 3 lớp mỗi lớp cách nhau 30 phút.

Lưu ý: Đơn giá trên chưa có VAT 10%, chí áp dụng đối với diện tích trên 200 m2.

1-dich-vu-chong-tham-chuyen-nghiep

V. Công ty chống thấm Phước Đạt.

Nắm bắt được nhu cầu cần chống thấm nhà cũ ngày càng nhiều. Công ty phước đạt đã ra đời dịch vụ chống thấm tại bình dương, đồng nai, TP HCM. với những ưu điểm mà chúng tôi đem đến cho bạn:

 • Đội thợ tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công chống thấm cho các tòa nhà cao tầng, chung cư nhà phố và các nhà cũ cấp 4 , nhà công cộng, các công trình công cộng.
 • Cam kết vật tư đưa vào chống thấm là chính hãng, đúng chủng loại, đúng chất lượng theo yêu cầu thỏa thuận và báo giá ban đầu.
 • Cam kết thi công đúng tiến dộ, chống thấm đúng kỹ  thuật, chấp hành đúng các bước do nhà sản xuất đưa ra. Cam kết chống là hết thếm triệt để 100%.
 • Thời gian bảo hành dài hạn lên tới 5 năm đối với các công trình đặc thù và còn mới.
 • 1-dich-vu-chong-tham-chuyen-nghiep

VI. Các dịch vụ chống thấm dột mà chúng tôi cung cấp.

6. Thông tin liên hệ:

CN Đồng Nai: Dốc 47, Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai  – 0937 388 234

CN Bình Dương: KDC 3 tháng 2 , An Phú, Thuận An, Bình Dương – 0937 388 234

CN Thủ Đức: 120, Trương Văn Hải, Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, Thủ Đức – 0937 388 234

CN1 TPHCM: 851 Tân Hưng – Quận 7 – TPHCM – 0937 388 234

CN2 TPHCM: 5 Quang Trung – Phường 11 – Gò Vấp – TPHCM – 0937 388 234

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937 388 234