1.Vệ sinh pin năng lượng mặt trời

ve-sinh-pin-nang-luong-mat-troi
96 / 100

Hiện nay, Do nhu cầu cấp thiết vệ điện mặt trời. Các nhà đầu tư, công ty xí nghiệp trên địa bàn Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM đang sử dụng rất nhiều pin năng lượng mặt trời. Tuy nhiên vì là pin năng lượng mặt trời nền phải nằm ngoài trời ở các vị trí nhiều ánh nắng. Chính vì vậy bụi bẩn và các tác động bên ngoài làm cho các tấm pin nhanh bị bám bẩn, bám sơn. Giảm khả năng phát điện của chúng. Chính vì nhu cầu đó Phước Đạt chúng tôi cho ra đời dịch vụ vệ sinh pin năng lượng mặt trời, vệ sinh pin mặt trời tại Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM.

ve-sinh-pin-nang-luong-mat-troi
ve-sinh-pin-nang-luong-mat-troi

Contents

I. Lý do cần vệ sinh pin năng lượng mặt trời.

 • Nguyên lý hoạt động của pin năng lượng mặt trời: Để giải thích nguyên lý làm việc của pin năng lượng mặt trời thì phải lại giải thích nguyên lý của một đơn vị nhỏ hơn là solar cell (Pin mặt trời được cấu tạo từ nhiều solar cell). Như đã đề cập ở phần cấu tạo tấm pin năng lượng mặt trời, một tế bào quang điện sử dụng hai lớp silic khác nhau, loại N có các electron dư thừa và loại P có các khoảng trống cho các electron dư thừa, gọi là lỗ trống. Tại nơi tiếp xúc giữa 2 loại silic (P/N Junction), electron có thể di chuyển qua tiếp diện P/N để lại điện tích dương ở một mặt và tạo ra điện tích âm ở mặt còn lại.
 • Bạn có thể hình dung, ánh sáng là một dòng các hạt nhỏ li ti gọi là các hạt photon (bắn ra từ mặt trời). Khi một trong các hạt này va đập vào solar cell với đủ năng lượng, nó có thể đánh bật một electron khỏi liên kết để lại một lỗ trống. Electron mang điện tích âm và lỗ trống mang điện tích dương nay có thể di chuyển tự do, nhưng bởi vì trường điện từ tại tiếp diện P/N nên chúng chỉ có thể đi theo một hướng. Electron bị hút về mặt N và lỗ trống bị hút về mặt P. Các electron di động được thu thập ở các lá kim loại tại đỉnh solar cell (ribbon và các thanh busbar).
 • Từ đây chúng đi vào mạch tiêu thụ thực hiện chức năng điện trước khi quay trở về lá nhôm ở mặt sau. Electron là thứ duy nhất di chuyển trong solar cell và quay về nơi xuất phát. Chẳng có thứ gì hao mòn hay cạn kiệt nên solar cell có tuổi thọ lên tới hàng chục năm. Điện được tạo ra từ tấm pin năng lượng mặt trời là điện một chiều (DC). Để có thể sử dụng cho các tải, thiết bị bình thường thì cần phải chuyển điện DC thành AC (điện xoay chiều). Và đó là chức năng của inverter.
ve-sinh-pin-nang-luong-mat-troi
ve-sinh-pin-nang-luong-mat-troi
 • Muốn cho ánh sáng mặt trời truyền điện vào các tấm pin được tốt nhất thì phần kính cường lực ngoài cùng của tấm pin phải luôn ở trạng thái sạch sẽ. Để có thể tiếp nhận tất cả ánh sáng truyền tới. Khi lắp đặt các tấm pin ngoài trời thường tìm những nơi có lượng ánh sáng tốt nhất để đặt pin. Các tấm pin sẽ không được che chắn và bảo vệ. Chính vì vậy sau một thời gian dưới tác động của môi trường, khói bụi, sơn ở các nhà xưởng sẽ bám vào tấm kính cường lực. Từ đó tạo thành một lớp mảng bám ngăn cách ánh sáng truyền vào bên trong pin, làm giảm khả năng tạo ra điện của tấm pin.
 • Chính vì vậy muốn khai thác tôi đa khả năng sinh điện của pin mặt trời, Bạn phải thường xuyên vệ sinh chúng để pin luôn ở trạng thái sạch sẽ. Muốn làm được như vậy bạn cần tới Dịch vụ vệ sinh pin năng lượng mặt trời, dịch vụ vệ sinh pin mặt trời từ chúng tôi.

II. Quy trình dịch vụ vệ sinh pin năng lượng mặt trời tại Bình dương, Đồng nai và TPHCM.

1. Khảo sắt, báo giá dịch vụ vệ sinh pin mặt trời.

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng yêu cầu vệ sinh pin năng lượng mặt trời. Tiếp nhận thông tin khách hàng, hẹn ngày giờ địa điểm, cử nhân viên xuống trực tiếp khảo sát hiện trường. Tìm hiểu nguyên nhân bám bẩn, tư vấn khách hàng cách khắc phục, tư vấn cách vệ sinh. Lên kế hoạch thi công, hoạch toán chi phí, gửi bảng báo giá cho khách hàng.

2. Công tác chuẩn bị thi công.

Sau khi gửi báo giá cho khách hàng và khách hàng đã chấp nhận giá thi công. Các bạn nhân viên sẽ gửi thông tin lên hợp đồng thống nhất hợp đồng, tiến độ và kế hoạch thi công. Sau khi chốt được giấy tờ nhận tạm ứng công ty sẽ tiến hành chuẩn bị vật tư và nhân công để vệ sinh pin năng lượng mặt trời. Sau khi đã chuẩn bị người thi sẽ tiến hành gửi thông tin công nhân làm việc qua chủ đầu tư để làm giấy ra vào thi công.

ve-sinh-pin-nang-luong-mat-troi
ve-sinh-pin-nang-luong-mat-troi

3. Các bước thi công dịch vụ vệ sinh pin năng lượng mặt trời.

Sau khi công tác chuẩn bị đã xong chúng ta tiến hành thi công vệ sinh các bước như sau:

 • Tưới nước lên bề mặt tấm pin năng lượng mặt trời.
 • Tiến hành tưới dung dịch vệ sinh pin năng lượng mặt trời lên bề mặt tấm pin.
 • Dùng cọ, chổi hay máy đánh vệ sinh bề mặt pin.
 • Rửa lại bằng nước sạch cho bề mặt pin hết dung dịch tẩy rửa.

4. Nghiệm thu, bàn giao.

Sau khi kết thúc quá trình vệ sinh bề mặt pin năng lượng, tiến hành vệ sinh khu vực thi công. Thu dọn chai lọ, vải, túi ni long thải ra trong quá trình thi công, chuyển vệ nơi tập kết quy định. Mời chủ đầu tư lên mái nghiệm thu chất lượng. Làm biên bản xác nhận chất lượng và khối lượng. Bàn giao sản phẩm sau khi vệ sinh. Làm các thủ tục cần thiết và xuất hóa đơn thi công.

III. Báo giá dịch vụ thợ vệ sinh pin năng lượng mặt trời.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đội thợ vệ sinh. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn đội thợ thích hợp để làm cho mình. Giá rẻ chưa chắc đã chất lượng cũng như giá đắt chưa chắc đã thiệt cho bạn. Người ta nói đặt xắt ra miếng. Vì vậy chúng tôi xin gửi tới bạn báo giá tham khảo cho bạn.

STT Chi tiết DVT SL Đơn giá Thành tiền
1 Vệ sinh pin năng lượng mặt trời m2 1 3,000 3,000

Lưu ý:

 • Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%
 • Đơn giá trên chỉ áp dụng với diện tích trên 20.000 m2.
 • Bạn nên liên hệ trực tiếp theo hotline 0937 388 234 để được báo giá chi tiết.

IV. Tại sao bạn nên chọn Nam Long làm dịch vụ vệ sinh pin năng lượng mặt trời.

 • Với công nhân lâu năm có kinh nghiệm về vệ sinh kính, vệ sinh công nghiệm.
 • Được trang bị máy móc hiện đại, sử dụng chủ yếu là máy móc.
 • Làm đúng tiến độ công việc đã thỏa thuận theo hợp đồng.
 • Nhân viên tận tình tư vấn, làm việc có trách nhiệm cao. Cam kết đem lại cho bạn một sản phẩm dịch vụ tốt nhất khu vực.

V. Dịch vụ Nam Long cung cấp.

 • Dịch vụ thợ vệ sinh pin năng lượng mặt trời tại dĩ an, thuận an, bến cát, tân uyên, thành phố mới, thủ dầu một, bình dương.
 • Thi công vệ sinh pin mặt trời tại biên hòa, trảng bom, trảng dài, long thành, vĩnh cữu, đồng nai.
 • Thợ vệ sinh tấm pin năng lượng mặt trời tại các quận huyện thuộc thủ đức và TPCHM.
 • Thợ vệ sinh mái tôn, sơn mái tôn chống nóng tại Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM.
 • Thợ chống thấm dột, chống dột mái tôn, chống dột mái tôn nhà xưởng tại Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM.
 • Dịch vụ thợ sơn nhà, sơn nước, sơn chống thấm tường tại các khu vực Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM.
 • Dịch vụ thợ sửa chữa nhà, sửa nhà cấp 4, sơn sửa nhà đẹp, sơn hàng rào sắt tại Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM.
 • Dịch vụ thợ làm hàng rào sắt, thợ làm mái hiện, làm mái tôn, lợp tôn, làm cửa sắt tại Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM.
 • Thợ thi công chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm bể bơi, chống thấm bể cá, chống thấm sân thượng, chống thấm sê nô, chống thấm tầng hầm, chống thấm tường tại thuận an, dĩ an, bến cát, tân uyên, thủ dầu một, thành phố mới, Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0704 129 345