1. Thợ làm máng xối tại dĩ an bình dương

tho-lam-mang-xoi-tai-di-an-binh-duong (1)
92 / 100

Báo giá thi công dịch vụ thợ làm máng xối, lắp máng xối, sửa máng xối, thay máng xối, vệ sinh chống dột máng xối tại tân uyên, thuận an, dĩ an, bến cát, thủ dầu một, thành phố mới bình dương, đồng nai, tphcm.

Contents

Tại sao phải làm máng xối?

Máng xối là hệ thống thu nước từ mái tôn. Dẫn nước theo một hướng có chủ đích của con người. Nhằm dẫn nước về vị trí tập kết mới. Giảm các tác hại như xói mòn do nước mưa gây ra.

Có nhiều loại máng xối và kích thước khác nhau. Trên thị trường hiện nay có 2 loại máng xối chủ yếu là máng xối inox và máng xối tôn.

 • Thợ làm máng xối inox có ưu điểm độ bền, tuổi thọ cao . Do inox có khả năng chống han rỉ do môi trường gây ra. Nhưng giá thành máng inox cao , chi phí thi công và vật tư cao.
 • Máng xối tôn có ưu điểm giá vật tư và thi công thấp. Nhưng tuổi thọ và độ bền không cao. Do máng tôn dễ mục, han rĩ dưới tác dụng của môi trường.

vậy mục đích làm máng xối là để thu nước và giảm tác hại của nước mưa. Bạn muốn làm được điều đó không những cần chọn vật tư kích thước phù hợp. Mà cần có đội thợ thi công làm máng xối chuyên nghiệp. Trên thị trường hiện nay rất nhiều đội thợ thi công máng xối. Bạn cần phải xem xét kỹ trước khi lựa chọn.

Báo giá thi công thợ làm máng xối tại dĩ an bình dương.

 • Báo giá dịch vụ thi công lắp máng xối tôn dày 5 zem khổ 600mm giá : 250.000đ/md.
 • Báo giá làm máng xối tôn dày 5 zem khổ 1200mm giá: 300.000đ/md.
 • Báo giá dịch vụ thi công thợ làm máng xối inox 304 dày 5zem khổ 600mm giá 550.000đ/md.
 • Báo giá dịch vụ thi công thợ làm máng xối inox 304 dày 5zem khổ 1200mm giá chỉ từ 750.000đ/md.
 • Báo giá dịch vụ thợ thi công chống dột mái tôn chỉ từ 50.000đ/m2.

thợ-làm-máng-xối-tại-dĩ-an-bình-dương

Lưu ý: Báo giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%. Đã bao gồm chi phí nhân công và vật tư. báo giá áp dựng cho máng có số lượng lớn trên 100md. Đối với thay máng xối cần khảo sát hiện trạng thực tế và báo giá theo hiện trạng chi tiết.

Thợ thi công làm máng xối tại dĩ an bình dương.

Hiện nay, có rất nhiều đội thợ làm máng xối. Chính vì vậy bạn cần thận trọng khi chọn thợ làm. Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một số ưu điểm của Phước Đạt thợ làm máng xối tại dĩ an bình dương.

 • Tay nghề: Đội thợ với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công máng xối, mái tôn, chống dột, chống thấm. Chúng tôi đã thi công rất nhiều từ công trình nhỏ tới lớn, dễ tới khó, từ thấp lên cao. Có rất nhiều kinh nghiệm khắc phục và sữa chữa máng xối.
 • Cam kết: Vật tư đưa vào công trình là tốt nhất, đúng độ dày, chủng loại, thương hiệu theo thỏa thuận ban đầu.
 • Bảo hành: bảo hành dài hạn tùy vào công trình từ 12 tháng tới 5 năm. Bảo hành tất cả các nội dung thi công. không bảo hành hư hỏng do tác động của thiên tai hoặc tác động bên ngoài.
 • Giá cả: Đến với chúng tôi bạn sẽ không phải lo về giá. Bởi vì chúng tôi luôn lấy vật tư giá gốc, cạnh tranh. Nên giá chúng tôi đưa ra cũng là cạnh tranh nhất.

Các dịch vụ thợ làm máng xối tại dĩ an bình dương.

+ Báo giá dịch vụ thợ thi công sửa chữa nhà cấp 4, trọn gói giá rẻ tại bình dương, đồng nai, tphcm.

+ Báo giá dịch vụ thợ thi công ốp lát gạch, dán gạch tại bình dương, đồng nai, tphcm.

+ Báo giá dịch vụ thợ thi công chống dột mái tôn, thay mái tôn nhà xưởng tại bình dương, đồng nai, tphcm.

+ Báo giá dịch vụ thợ thi công chống thấm tường, sân thượng, sê nô, tầng hầm, bể nước, chống thấm ngược tại bình dương, đồng nai, tphcm.

+ Báo giá dịch vụ thợ thi công làm mái tôn nhà xưởng, sửa máng xối, lợp tôn, thợ làm máng xối tại bình dương, đồng nai, tphcm.

+ Báo giá dịch vụ thợ thi công sửa chữa điện nước, đường ống nước, lắp đặt thiết bị điện nước tại bình dương, đồng nai, tphcm.

+ Báo giá dịch vụ thợ thi công sơn sửa nhà cấp 4, trọn gói giá rẻ tại bình dương, đồng nai, tphcm.

+ Báo giá dịch vụ thợ thi công làm chòi bảo vệ tại bình dương, đồng nai, tphcm.

+ Và nhiều dịch vụ khác tại .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0704 129 345